Tự Xem Bát Tự Tứ Trụ

Thông tin cuốn sách Tên sách: Tự Xem Bát Tự Tứ Trụ Soạn giả: Quảng Tuệ – Tử Bình Số trang: 288 NXB Lao Động, 2012 Nội dung của cuốn sách Tứ... Xem thêm »

PHONG THỦY HƯỚNG NHÀ Ở THEO TUỔI VỢ CHỒNG

Khi gia chủ đã lựa chọn được vị trí tốt nhất để xây nhà, thì điều quan trọng tiếp theo đó chính là nên chọn hướng nhà như thế nào cho hợp... Xem thêm »

NGƯỜI MỆNH MỘC VỚI HƯỚNG NHÀ HỢP PHONG THỦY

Có nhiều yếu tố quyết định đến phong thủy của người mệnh Mộc như màu sắc, hướng nhà, cách bố trí nhà cửa, trang sức, hướng văn phòng,… Tất cả các yếu... Xem thêm »

NGƯỜI MỆNH THỦY VÀ NHỮNG SỐ NÀO ĐEM LẠI MAY MẮN CHO HỌ

Người mệnh Thủy hợp với số mấy Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các con số đóng một vai trò quan trọng và được sử dụng rộng rãi thường xuyên như... Xem thêm »

NHỮNG ĐIỀU ĐẠI KỴ KHI TREO GƯƠNG TRONG NHÀ BẠN CẦN BIẾT

Gương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, bạn đã biết cách bố trí gương sao cho hợp phong thủy hay chưa? Hãy cùng xem 10 điều điều cấm... Xem thêm »

NGƯỜI MỆNH THỦY SINH NĂM NÀO VÀ HỢP VỚI HƯỚNG NÀO NHẤT?

Tổng quan về người mệnh Thủy Người mệnh Thủy sinh các năm: Bính Tý (1936, 1996) Quý Tỵ (1953, 2013) Nhâm Tuất (1982, 1922) Đinh Sửu (1937, 1997) Bính Ngọ (1966, 2026)... Xem thêm »

CHỌN BIỂN SỐ XE PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO THÌ HỢP TUỔI, HỢP MỆNH

Biển số xe cũng như màu sắc của xe ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe và may mắn của chủ nhân. Biển số xe phong thủy được coi là biển số... Xem thêm »

NGƯỜI MỆNH THỔ THÌ HƯỚNG NHÀ NÀO HỢP NHẤT

Xem hướng nhà theo tuổi, theo mệnh và theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Việc chọn hướng nhà tốt hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang lại những điều... Xem thêm »

ĐẶT TÊN CON HAY THEO PHONG THỦY

Cái tên không chỉ để gọi tên hàng ngày, đặt tên con theo phong thủy hợp với tuổi và mênh, đặc điểm riêng của con sẽ giúp con có những sức khỏe tốt, tài... Xem thêm »

CÁCH HÓA GIẢI ĐỊA HÌNH TỐI KỴ TRONG PHONG THỦY

Trong khoa học phong thủy nói chung thì xem xét địa hình hợp mệnh, thế đẹp đóng vai trò rất quan trọng cho ngôi nhà, công trình của gia chủ. Từ xa xưa,... Xem thêm »

CHỌN MÀU XE PHONG THỦY CHO HỢP TUỔI VÀ HỢP MỆNH

Đã từ lâu những việc quan trọng như mua xe đều dựa vào phong thủy, xem ngày tốt mua xe đã trở thành thói quen của nhiều người. Về mặt tâm linh, những màu... Xem thêm »

Phong thủy trong xây nhà với người tuổi Giáp Tý 1984

TÍNH CÁCH NGƯỜI TUỔI TÝ Chuột là một trong những con vật xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới. Nó có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông... Xem thêm »