Ngọc Hạp Chánh Tông

Thông tin về sách Tên sách: Ngọc Hạp Chánh Tông Soạn giả: Viên Tài Hà Tấn Phát Nxb Thời Đại, 2011 Số trang: 194             Nội dung... Xem thêm »

Tự Xem Bát Tự Tứ Trụ

Thông tin cuốn sách Tên sách: Tự Xem Bát Tự Tứ Trụ Soạn giả: Quảng Tuệ – Tử Bình Số trang: 288 NXB Lao Động, 2012 Nội dung của cuốn sách Tứ... Xem thêm »

Phong thủy các phòng trong căn hộ chung cư mang lại may mắn và hạnh phúc

Nguyên tắc phong thủy trước tiên là cách bố trí càng cân đối càng tốt. Với diện tích thuộc dạng trung bình như thế, bạn cần phải biết tạo ra khoảng không... Xem thêm »

Phong thủy cho phòng khách

Có nhiều người hay loay hoay với câu hỏi: “Phong Thủy có thực sự khoa học?” và đa số không có đáp án chính xác cho mình. Bởi, câu trả lời đúng... Xem thêm »

Đặt hòn non bộ theo đúng phong thủy

Hòn non bộ có ý nghĩa quan trọng trong cách bài trí sân vườn và kiến trúc Việt Nam. Tuy nhiên, đặt hòn non bộ ở đâu là vấn đề cần có... Xem thêm »

Cảnh dát vàng cho kỳ linh Ất Mùi 2015

Kỳ linh Ất Mùi được các nghệ nhân chế tác từ vàng, đất, nước, lửa và cỏ cây – phỏng theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Để chào đón dịp... Xem thêm »

Loài cá rồng lưng gù độc đáo có giá rẻ

Đây là một trong những loại cá thuộc dòng “quý tộc”, là biểu tượng của tài lộc, may mắn cho gia chủ trong năm mới. Cá rồng được mệnh danh là vua... Xem thêm »

Những đại kỵ trong phong thủy của nhà ở chung cư bạn cần biết

Đối với các tòa nhà chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát... Xem thêm »

Phong thủy đáng sợ ở nơi sinh ra toàn đàn ông quái thai

Hàng trăm năm qua, người dân thôn Từ Điền, Trung Quốc phải chấp nhận thực tế tàn khốc: Đàn ông được sinh ra ai nấy đều dị dạng. Yếu tố nào là... Xem thêm »

11 hiện tượng cần đi xem phong thủy ngay lập tức

Chú ý đến phong thủy nhà ở của mình sẽ giúp bạn không chỉ tránh được nhiều rủi ro mà còn mang đến may mắn cho gia đình của bạn. Mỗi người... Xem thêm »

10 đại kỵ mà bạn nên biết trong phong thủy nhà ở

Trong phong thủy nhà ở, làm thế nào để không phạm thêm sai lầm và mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp. Và nếu phạm, thì phương pháp hóa giải ra sao.... Xem thêm »

Hãy làm theo các lời khuyên sau nếu muốn ngày càng giàu có

Mọi người đều muốn tiền bạc đầy tay, nhưng phàm “không ai tự nhiên giàu lên cả”, vì tiền chẳng từ trên trời rơi xuống. Nếu biết các lời khuyên này từ... Xem thêm »